Mặt bằng

Mặt bằng
VinWonders trong Quần thể Vinpearl Phú Quốc

Nằm ngay và chạy dọc mặt đường Cửa Cạn - Gành Dầu

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 

 

- Vốn tự có 30% Giá trị căn Shop.

+ Thanh toán 15% ký hợp đồng mua bán.

- Ưu đãi Vay 70% trong tối đa 5 năm tương đương:

+ 24 tháng đầu được ân hạn gốc và miễn lãi.

+ 36 tháng tiếp theo được tiếp tục ân hạn gốc.

 

QUÀ TẶNG KÈM THEO

 

- Chiết khấu không vay lên tới 10% - Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 8%.

- Tặng Voucher Vinfast lên tới 200 triệu đồng.

Tặng KH mua Shop Voucher vào cổng VinWonder PQ & Safari PQ 1 lần/ tháng cho 2 người trong vòng 1 năm đầu từ ngày kích hoạt.

 

Hình ảnh các căn Shop VinWonder Phú Quốc

Cùng với sự hoạt động của khu vui chơi giải trí VinWonders và các căn shop đã hoàn thiện và bàn giao ngay cho khách hàng nên sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng có thể kinh doanh hoặc cho thuê được ngay.

  Thị trấn cổ tích đầy màu sắc lãng mạn, kiến trúc Châu Âu Trung Cổ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Trái tim giao thương sầm uất nằm ngay cửa ngõ bước vào xứ sở thần tiên VinWonDers Phú Quốc.

Đại lộ Châu Âu European Avenue – con đường chính dẫn vào thế giới giải trí VinWonders, thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á.

Quảng trường Grimm Square – Thế giới cổ tích giữa quảng trường, nơi những ngôi nhà gỗ mái đỏ nâu cổ kính, khung cửa sổ đều tăm tắp như một vương quốc cổ tích thu nhỏ bước ra từ trong truyện cổ Grimm

Thị trấn Garish Town – Thiên đường của những ngôi nhà nhiều màu sắc, nằm san sát nhau, những bức tường phủ tông màu trầm tư, gợi nên sự thanh bình, dung dị bên con đường cổ tích đẹp nên thơ.

Làng Colmar Village – Cảm hứng tên gọi từ ngôi làng cổ tích Colmar của nước Pháp, một trong những ngôi làng trung cổ đẹp nhất thế giới với những ngôi nhà cổ đầy màu sắc lãng mạn và mộng mơ.

 

 

 

 

 

Zalo
Hotline