Các loại hình shop VinWonders Phú Quốc

Các loại hình shop VinWonders Phú Quốc

Cùng với sự hoạt động của khu vui chơi giải trí VinWonders và các căn shop đã hoàn thiện và bàn giao ngay cho khách hàng nên sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng có thể kinh doanh hoặc cho thuê được ngay.

Vinhomes  Thị trấn cổ tích đầy màu sắc lãng mạn, kiến trúc Châu Âu Trung Cổ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Trái tim giao thương sầm uất nằm ngay cửa ngõ bước vào xứ sở thần tiên VinWonDers Phú Quốc.

Đại lộ Châu Âu European Avenue – con đường chính dẫn vào thế giới giải trí VinWonders, thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á.

Vinhomes

Quảng trường Grimm Square – Thế giới cổ tích giữa quảng trường, nơi những ngôi nhà gỗ mái đỏ nâu cổ kính, khung cửa sổ đều tăm tắp như một vương quốc cổ tích thu nhỏ bước ra từ trong truyện cổ Grimm

Vinhomes

Thị trấn Garish Town – Thiên đường của những ngôi nhà nhiều màu sắc, nằm san sát nhau, những bức tường phủ tông màu trầm tư, gợi nên sự thanh bình, dung dị bên con đường cổ tích đẹp nên thơ.

Vinhomes

Làng Colmar Village – Cảm hứng tên gọi từ ngôi làng cổ tích Colmar của nước Pháp, một trong những ngôi làng trung cổ đẹp nhất thế giới với những ngôi nhà cổ đầy màu sắc lãng mạn và mộng mơ.

Vinhomes

 

Xem thêm

Shop Quảng trường Grimm Square

Shop Quảng trường Grimm Square

Quảng trường Grimm Square – Thế giới cổ tích giữa quảng trường, nơi những ngôi nhà gỗ mái đỏ nâu cổ kính, khung cửa sổ đều tăm tắp như một vương quốc cổ tích thu nhỏ bước ra từ trong truyện cổ Grimm

Đại lộ Châu Âu European Avenue

Đại lộ Châu Âu European Avenue

Đại lộ Châu Âu European Avenue – con đường chính dẫn vào thế giới giải trí VinWonders, thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á.

Căn hộ Vườn Nhật Vinhomes Grand Park quận

Căn hộ Vườn Nhật Vinhomes Grand Park quận

Căn hộ Vườn Nhật Vinhomes Grand Park quận 9 là phân khu được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi nó là điểm nhấn và mang đặc trưng của cả phân khu Origami . Vì vậy, cụm S10, và S6 được chủ Đầu tư đặc biệt quan tâm để tạo nên các điểm nhấn và trau chuốt các tiểu cảnh.
Zalo
Hotline